XÂY LẮP

Nhu cầu về sử dụng chỗ ở, vui chơi giải trí trong những năm gần đây có xu hướng tăng cao và có chọn lọc. Để đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng lớn này xây dựng là một ngành phát triển theo nhận thức của con người, con người càng phát triển thì xây dựng cũng càng phát triển theo. Hiện nay, việc xây dựng một công trình đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, có nhiều công trình mang tính đặc thù mà ngay cả thời gian chúng ta đang ngủ cũng có biết bao nhiêu công trình được xây dựng và mọc lên.

Vì thế để đáp ứng được nhu cầu có, có rất nhiều công ty xây dựng được ra đời. Có những công ty xây dựng có tuổi đời, thâm niên rất lâu từ 20, 30 thậm chí là 50 năm nhưng cũng có những công ty xây dựng chỉ mới thành lập được 3 năm, thậm chí là 1 năm.

Có càng nhiều công ty xây dựng thì lựa chọn của bạn sẽ càng khó khi bạn có nhu cầu xây dựng bất kỳ một công trình nào. Ở bài viết hôm nay nhà thầu xây dựng EVEREST E&C sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn một công ty xây dựng uy tin để đặt niềm tin khi các bạn có nhu cầu nhé.

Tiêu chí đầu tiên chính là kinh nghiệm của công ty xây dựng đó như thế nào?

Kinh nghiệm ở đây mà EVEREST E&C muốn nhắc đến không phải là công ty đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng mà là kinh nghiệm đã từng làm những công trình xây dựng như thế nào? Tại sao lại như thế, rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không phải tốt hơn sao? Câu trả lời là có tốt. Tuy nhiên, nhiều năm kinh nghiệm trong mảng nào lại là vấn đề hoàn toàn khác, các công trình xây dựng được chia ra làm rất nhiều lĩnh vực.

Điều quan trọng là bạn đang có nhu cầu như thế nào, bạn không thể chọn một công ty xây dựng chuyên về xây dựng dân dụng để xây dựng nhà máy, nhà xưởng được phải không? Hãy chọn một công ty xây dựng có kinh nghiệm đã làm những công trình giống như công trình bạn muốn làm.

Thứ hai, năng lực nhân sự của công ty xây dựng đó ra sao?

Điều thứ hai này cũng quan trọng không kém, năng lực nhân sự mà EVEREST E&C muốn nói đến chính là các kỹ sư của công ty đó như thế nào? Một công ty xây dựng uy tín được cấu thành bởi những con người uy tín và trách nhiệm. Nếu một công ty xây dựng có những kỹ sư giỏi họ có thể đưa đến cho bạn một bản thiết kế hoàn hảo, một phương án thi công tối ưu, vừa giúp bạn không mất thời gian, tận dụng được tối đa không gian và tiết kiệm được chi phí khá lớn.

Thứ ba, chính sách bảo hành của công ty xây dựng đó ra sao?

Như bạn đã biết, một công trình xây dựng sau khi được xây dựng xong thì thời gian bảo hành rất quan trọng, những công ty xây dựng uy tín sẽ có thời gian bảo hành cho các công trình của họ thường dài. Điều đó được lý giải là các công ty xây dựng uy tín thường tự tin với những công trình họ làm ra và hoàn thành, bên cạnh đó còn chứng minh được với đối tác, chủ đầu tư của họ sự trách nhiệm của họ khi họ nhận thi công một công trình xây dựng.

Thứ tư, những khách hàng của công ty xây dựng đó là ai?

Điều này được EVEREST E&C đánh giá là quan trọng nhất, tại sao? Nếu bạn biết được khách hàng của họ là ai, bạn sẽ biết được tầm của công ty xây dựng đó như nào. Ví dụ, với một công ty xây dựng như công ty xây dựng EVEREST E&C thì khách hàng chính là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FBI của Nhật Bản, Mỹ, Singapore…. Những công ty như thế thường họ rất kỹ tính trongg việc chọn nhà thầu xây dựng khi họ có nhu cầu.

Như vậy, với những khách hàng khó tính như thế, công ty EVEREST E&C còn có thể làm hài lòng thì những khách hàng như bạn – một công ty Việt Nam, hay một công ty có vốn FDI nên chọn công ty xây dựng EVEREST E&C làm lựa chọn hàng đầu vì công ty EVEREST E&C có thể làm hài lòng bạn

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ