icon icon icon

Đầu tư bất động sản

Đăng bởi EVEREST E&C vào lúc 10/11/2022

Đầu tư Bất động sản là một trong những hoạt động chính của EVEREST E&C, với đội ngũ chuyên nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng – Kinh doanh Bất động sản, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý đầu tư sự yên tâm, lợi nhuận tối ưu nhất.

Các loại hình đầu tư Bất động sản của chúng tôi:

- Bất động sản nhà ở: là đất và các công trình được xây trên đất để phục vụ cho mục đích ở và cư trú. Bất động sản nhà ở bao gồm một số loại chính như sau: nhà liền kề, căn hộ chung cư, đất nền nhà phố biệt thự, nhà riêng lẻ.

- Bất động sản thương mại: Là các khu đất, các công trình được xây trên đất để phục vụ cho kinh doanh và thương mại. Ví dụ: khách hàng, cao ốc thương mại, trung tâm thương mại, khu văn phòng, mặt bằng kinh doanh. 

- Bất động sản công nghiệp: Bất động sản được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Ví dụ: nhà xưởng, khu vực khai thác khoáng sản, cụm công nghiệp. 

Mỗi một loại bất động sản sẽ chia thành những phân khúc nhỏ hơn phụ thuộc vào nhu cầu, đặc điểm của khách hàng và sản phẩm, do đó chúng cũng có sự chênh lệch lớn về giá trị. Vì vậy, nếu bạn muốn tư thì nên lựa chọn loại hình bất động sản dựa trên số vốn hiện có và nhu cầu thị trường.