icon icon icon

Kính chào Quý Đối tác và Quý khách hàng!

                    

Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng và đầu tư Everest ( EVEREST E&C ) được thành lập vào năm 2018 với sáng lập viên là những cá nhân có nhiều  kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hạ tầng, xây lắp nhà cao tầng, chuyên môn bất động sản tại Việt Nam tại các đơn vị lớn như Vinaconex, GP Invest, .........

Trong bối cảnh ngành xây dựng Việt Nam hiện nay, chúng tôi hiểu rằng với trải nghiệm và hài lòng mỗi khách hàng là một thử thách đầy khó khăn. Tại các dự án EVEREST E&C thực hiện, chúng tôi luôn nêu cao chữ TÍN lên hàng đầu, đem lại sự TIẾT KIỆM cho khách hàng, TẬN TÂM TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự đoàn kết, khăng khít , sâu sắc về kiến thức vững vàng về kỹ năng, giàu kinh nghiệm thực hiện các dự án nhiều quy mô, đầy nhiệt huyết, đam mê, luôn chủ động, ham học hỏi, luôn trong tâm thế sẵn sàng CHINH PHỤC ĐỈNH CAO.

     Tất cả các thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình EVEREST E&C đoàn kết vững mạnh.

     Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình.

     Có kế hoạch đào tạo và phát triển bản thân phù hợp với nguyện vọng, kinh nhiệm, kỹ năng từng thành viên cũng như định hướng phát triển chung của Công ty.

    Có chính sách đãi ngộ xứng đáng vứi những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.

    Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, EVEREST E&C luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết , luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa EVEREST E&C  trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên  luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.

    Bởi thế, sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự đồng hành của Quý Đối tác là nguồn năng lượng to lớn, là động lực để EVEREST E&C tiếp tục hành trình góp phần nâng cao vị thế của ngành Xây dựng Việt Nam.

     Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang cho Quý vị những sản phẩm hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích nhất.

                                                                                CHỦ TỊCH

                                                                          TRẦN TUẤN ANH